Hotline: 0462536480   |   Hỗ trợ kỹ thuật: 0981158047

Quyền Lợi Của người mua

10:38:35   31/08/2015
7 LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TẠI MUACHUNG247.VN

Chọn mua hàng online trên website www.muachung247.vn không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại mà còn mua được sản phẩm giá rẻ 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, mua hàng online là giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất cho những người bận rộn.
Quý khách có thể ngồi ở nhà, văn phòng hay ở bất cứ đâu vẫn có thể đặt hàng online trên website: www.muachung247.vn hoặc mua hàng qua điện thoại 046 25 36 480, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi.
Điều quan trọng khi mua hàng online là khách hàng nên chọn 1 trang web uy tín và được người tiêu dùng bình chọn để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng một cách tốt nhất như: hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, giá rẻ hơn thị trường và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt…

Mua hàng online tại Muachung247.vn quý khách hoàn toàn yên tâm vì 7 lý do sau đây:

1. Muachung247.vn sau 10 năm hoạt động đã khẳng định được uy tín và vị thế trong lòng khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối vào sản phẩm cũng như dịch vụ.
2. Mua online giá rẻ hơn, có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.
3. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn vững chắc luôn tư vấn  nhiệt tình và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.
4. Có nhiều sản phẩm và sản phẩm được cập nhật mới liên tục trên website www.muachung247.vn. Đặc biệt, tính năng sản phẩm được miêu tả đầy đủ và chi tiết, ảnh sản phẩm hoàn toàn do công ty tự chụp giúp khách hàng dễ so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
5. Chúng tôi giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí  tại hơn 63 tỉnh thành cho khách hàng đặt mua sản phẩm .
6. Hình thức thanh toán linh hoạt: Nhận hàng và thanh toán tại nhà; Chuyển khoản và nhận hàng tại nhà.
7. Đặc biệt, khi nhận được hàng, khách hàng có quyền được kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu không ưng ý có thể trả lại mà không phải thanh toán bất cứ một loại phí nào. Ngoài ra, Chúng tôi có nhiều chế độ hậu mãi và luôn thực hiện tốt chính sách bảo hành bảo trì cho khách hàng.