Hotline: 0462536480   |   Hỗ trợ kỹ thuật: 0981158047

Vận chuyển và nhận hàng

11:20:41   31/08/2015
Muachung247 miễn phí vận chuyển toàn quốc với tất cả các đơn hàng, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi mua hàng trên website.

1. Hình thức vận chuyển
Sau khi các bạn đặt hàng thành công và Muachung247 sẽ gọi điện xác nhận lại đơn hàng, chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách. Chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển:

Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội, nhân viên của Muachung247 sẽ giao hàng đến tận tay quý khách trong ngày. Quý khách được xem kỹ sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng
Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác, Muachung247 sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách theo đường Bưu điện hoặc Viettel, chúng tôi sử dụng hình thức phát hàng thu tiền (COD) chuyển phát nhanh của Bưu điện hoặc Viettel, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc nhân viên Viettel khi nhận được hàng. Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản, các bạn nhận hàng từ nhân viên bưu điện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

2. Thời gian vận chuyển
(Thời gian giao hàng dự kiến kể từ lúc Muachung247.vn gọi điện xác nhận đơn hàng).

Đối với khách hàng khu vực Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày nếu bạn đặt hàng và được gọi xác nhận trước 16h30, trước khi đi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước 30 phút
Đối với khách hàng các thành phố lân cận khu vực Hà Nội và một số quận nội thành ở Sài Gòn, Đà Nẵng, quý khách sẽ nhận được hàng sau 1 ngày.
Đối với khách hàng ở các Thành phố lớn khác, quý khách sẽ nhận được hàng sau 2-3 ngày.
Đối với khách hàng ở các huyện, thị xã, quý khách sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày.
(* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến đối với hầu hết các đơn hàng, một số trường hợp đặc biệt có thể nhận hàng nhanh hoặc chậm hơn so với dự tính).